TỔNG QUAN
UBND phường Thái Học tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC
31/08/2023 03:05:53

UBND phường Thái Học tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC

Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC".
   Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 28/8/2023 của UBND phường Thái Học về việc xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”.
   Ngày 31 tháng 8 năm 2023, UBND phường Thái Học, Công an phường Thái Học chủ trì phối hợp với Công an thành phố Chí Linh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại KDC Lạc Sơn, phường Thái Học, thành phố Chí Linh. Tổ liên gia gồm 10 hộ gia đình kinh doanh tạp hoá tại KDC Lạc Sơn. Các hộ liên gia đều trang bị các bình chữa cháy xách tay, các vật phá dỡ ban đầu như xà beng, cuốc, xẻng, chuông báo cháy được kết nối với nhau để khi một gia đình bị cháy ấn chuông thì các gia đình khác đều biết và tham gia chữa cháy.
   Các thành viên trong Tổ liên gia có nhiệm vụ: Triển khai các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định về PCCC và CNCH; Nắm tình hình liên quan đến Công tác PCCC&CNCH, kịp thời phản ánh với UBND, Công an phường để kịp thời xử lý; Tuyên truyền, vận động các thành viên hộ gia đình thuộc Tổ liên gia tự giác chấp hành các quy định pháp luật về PCCC&CNCH, tích cực tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”; thực hiện các điều kiện an toàn PCCC&CNCH; các phương án thoát nạn phòng khi có sự cố cháy xảy ra; Tổ chức lực lượng, phương tiện PCCC tại chỗ: tổ chức chữa cháy và CNCH khi có cháy, nổ, sự cố tai nạn xảy ra trong khu vực tổ liên gia; Tham gia các hoạt động PCCC&CNCH (tuyên truyền, tập huấn, diễn tập phương án PCCC, CNCH) khi được cấp có thẩm quyền huy động.
   Tại buổi Lễ ra mắt, các thành viên tổ liên gia được đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thành phố Chí Linh hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; kỹ năng phòng cháy chữa cháy, thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1139
Trước & đúng hạn: 1139
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 08:52:34)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÁI HỌC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Đoàn Hồng Đức-  Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Số 67, QL37 đường Nguyễn Thái Học, Khu dân cư Ninh Chấp 5, Thái Học, Chí Linh, Hải Dương

Điện thoại: 0915 153 939

Email:                                 @gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0